BIỂN QUẢNG CÁO KIM LOẠI

Biển quảng cáo kim loại tại Đà Nẵng. Đây là một trong những vật liệu đặc biệt. Với ngành Quảng Cáo, kim loại có rất nhiều ưu điểm phù hợp  với các yếu tố nghệ thuật như: có ánh kim, dễ kéo dài và dát mỏng, bền bỉ và sang trọng.

BIỂN QUẢNG CÁO KIM LOẠI đà nẵng

Thiết kế thi công biển quảng cáo kim loại tại Đà Nẵng

Các loại kim loại có thể gia công biển quảng cáo
Với các phương pháp gia công cắt gọt kim loại tiên tiến ngày nay, quý khách có thể chọn lựa bất kỳ chất liệu kim loại nào để làm biển quảng cáo cho mình.

Trong đó, có một số biển quảng cáo kim loại phổ biến như:

–          Với những đặc tính như độ bền cao, giá thành gia công rẻ thì biển quảng cáo Sắt, Thép được ứng dụng sử dụng trong ngành Quảng Cáo, tuy nhiên do khối lượng nặng và khó thi công lắp đặt nên biển quảng cáo sắt không phổ biến nhiều.

–          Biển quảng cáo inox được ứng dụng rộng rãi nhất trong ngành quảng cáo do các đặc tính vô cùng ưu việt của inox mang lại, không bị oxy hóa, bề mặt ánh kim, sáng bóng, sang trọng. Ngoài ra, nhà sản xuất đã đưa ra rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho khách hàng như inox trắng, inox vàng, inox trắng xước.

–          Biển quảng cáo bằng Đồng, được đặc biệt ưu chuộng ở các công trình là nhà hàng, khách sạn, công ty đòi hỏi yếu tốt mỹ thuật cao. Đồng thể hiện sự sang trọng, phảng phất nét trầm kha của thời gian lên biển quảng cáo, tạo một hiệu ứng cổ kính mà không một biển quảng cáo nào có thể mang lại được.

BIỂN QUẢNG CÁO KIM LOẠI đà nẵng 2

Các công nghệ cắt tỉa gia công kim loại của ngành quảng

–          Tia laser: Trong lĩnh vực chế tạo cơ khí, công nghệ laser đóng vai trò hết sức quan trọng, gia công cắt khắc laser kim loại góp phần nâng cao chất lượng cũng như đưa lĩnh vực gia công trong công nghiệp lên bước tiến mới. Tia laser với khả năng cắt khắc, gia công và chế tác trên tất cả các vật liệu nhờ khả năng làm sạch mép khắc cắt bằng những đường cắt tinh xảo, vận hành với công suất cao, cắt được những chi tiết khó, cực nhỏ đồng thời mang lại hiệu quả cao.

–          Cắt kim loại bằng plasma (Plasma cutting) là một quá trình gia công cắt thép và các kim loại khác ở  các độ dày cắt khác nhau bằng cách sử dụng mỏ cắt plasma.  Có thể cắt độ dày khác nhau lên đến 80mm. Cắt plasma không yêu cầu kỹ thuật cao đối với người vận hành

–          Cắt Oxy-Gas (Oxy-Fuel Cutting): thực chất của quá trình này chính là việc đốt cháy kim loại cắt bằng dòng oxy.

BIỂN QUẢNG CÁO KIM LOẠI đà nẵng 3

Mọi thông tin về việc đặt hàng vui lòng gọi cho hotline của thiết kế công ty chúng tôi, anh ấy am hiểu về chất liệu quảng cáo, chất liệu in, am hiểu về thi công nên có thể tư vấn cho quý khách hàng những gì đẹp nhất, anh Thường – 0932.400.195

Dịch vụ & Sản phẩm của công ty quảng cáo Phước Tiến

THIẾT KẾ – THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO: ALU – KÍNH CƯỜNG LỰC – KIM LOẠI – MICA – GỖ – HIFLEX – COMPACT

CHỮ MICA DỰNG NỔICHỮ MICA HÚT NỔI – CHỮ ALU DỰNG NỔI – CHỮ KIM LOẠI INOX DỰNG NỔI

THIẾT KẾ – THI CÔNG HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO: HIFLEXMICAMICA HÚT NỔIALUTRANH ĐIỆN MICA DẪN SÁNG

THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT: QUÁN CAFESHOP THỜI TRANGSHOWROOMVÁCH NGĂN CNCSẢN XUẤT BÀN GHẾ TỦ KỆ NỘI THẤT SẮT MỸ THUẬT

TRANG TRÍ GIAN HÀNG HỘI CHỢPANO QUẢNG CÁO LED NGOÀI TRỜI

IN ẤN QUẢNG CÁO: HIFLEXPP – DECAL – FILM – BẠT HIFLEX 2 MẶT – GIA CÔNG QUẢNG CÁO CNC – LASER

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO PHƯỚC TIẾN

85 Hàm Nghi, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.   0905.801.195  –  02363.826.514

qcphuoctien@gmail.com    CTY TNHH MTV QUẢNG CÁO PHƯỚC TIẾN    https://phuoctien.com.vn

Các Loại Biển Quảng Cáo Đẹp Của Phước Tiến

Tin Tức

ĐỐI TÁC