TRANH ĐIỆN MICA DẪN SÁNG

Tranh điện miac dẫn sáng tại Đà Nẵng hay hộp đèn siêu mỏng được nhiều doanh nghiệp sử dụng, với kích thước mỏng, kiểu dáng bên ngoài hiện đại, hộp đèn siêu mỏng ra đời góp phần để ngành Quảng cáo phát triển vượt bậc.

Siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng thức ăn nhanh, thang máy, nhà ga, sân bay, khách sạn là những nơi tranh điện mica được sử dụng rộng rãi nhất.

  Tranh điện miac dẫn sáng tại Đà Nẵng

THIẾT KẾ THI CÔNG TRANH ĐIỆN MICA DẪN SÁNG TẠI ĐÀ NẴNG.

Phân loại hộp đèn mica siêu mỏng.
Hộp đèn siêu mỏng dạng nắp hít

Hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật nắp bốn cạnh

Hộp đèn không khung – hay hộp đèn mica bắt chân kính.

Tranh điện miac dẫn sáng tại Đà Nẵng 2

Ứng dụng thực tế hộp đèn mica siêu mỏng.

Tại các cửa hàng ăn uống

Đặc thù tại các cửa hàng thức ăn nhanh, không gian trưng bày thường nhỏ hẹp, lượng khách ra vào thường xuyên nên hộp đèn siêu mỏng không chiếm diện tích nhiều sẽ phát huy toàn bộ ưu thế. Hộp đèn siêu mỏng ứng dụng làm menu, làm biển giới thiệu chương trình sản phẩm.

Hộp đèn được chiếu sáng bằng hệ thống led dẫn sáng, giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu, dễ quan sát để gọi món tại quầy.

Tại các quán bar, hộp đêm, karaoke

Tại các không gian quán bar, hộp đêm, karaoke thường có điểm chúng đó là không gian nhỏ, tối, sử dụng ánh đèn màu chứ ít dùng ánh đèn sáng. Hộp đèn siêu mỏng lại một lần nữa phát huy hết những thế mạnh của mình như tiết kiệm không gian, kiểu dáng sang trọng làm nổi bật hình ảnh thương hiệu và tăng thêm vẻ sang trọng quý phái của không gian.

Tranh điện miac dẫn sáng tại Đà Nẵng 3

Tại các rạp chiếu phim, rạp hát.

Tại các cụm rạp xem phim, rạp hát thường sử dụng hộp đèn mica siêu mỏng để quảng cáo những bộ phim đang công chiếu hoặc những hoạt động của rạp. Chính vì vậy, nội dung phải thường xuyên thay đổi. Với các đặc điểm như dễ dàng thay đổi nội dung , hay dễ thay đổi vị trí, hộp đèn mica siêu mỏng phát huy hoàn toàn những lợi thế của mình.

Treo tại các thang máy

Với không gian vô cùng nhỏ hẹp của mình, để quảng cáo tại thang máy, hộp đèn mica siêu mỏng là một phương án duy nhất thực hiện.

Tại hành lang của các tòa nhà, văn phòng

hộp đèn siêu mỏng cũng là một lựa chọn được ưu tiên trong thiết kế nội thất tại các hành lang các tòa nhà hay văn phòng. Đây là không gian có lối đi không được rộng cho lắm, thứ hai là những biển treo ở đây thường phải mang tính nghệ thuật cao nhằm làm tăng vẻ đẹp cho khu nhà.

Tại những công trình kiến trúc làm bằng vật liệu nhẹ

Tại các gian hàng hội chợ, hay các trụ quảng cáo tại các trung tâm thương mại đây là những công trình có tính chất thời vụ hoặc đặc điểm xây dựng mà các vật liệu được làm từ những vật liệu nhẹ như vách tường bằng thạch cao, lựa chọn hộp đèn mica siêu mỏng là sự lựa chọn gần như là duy nhất.

Mọi thông tin về việc đặt hàng vui lòng gọi cho hotline của thiết kế công ty chúng tôi, anh ấy am hiểu về chất liệu quảng cáo, chất liệu in, am hiểu về thi công nên có thể tư vấn cho quý khách hàng những gì đẹp nhất, anh Thường – 0932.400.195

Dịch vụ & Sản phẩm của công ty quảng cáo Phước Tiến

THIẾT KẾ – THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO: ALU – KÍNH CƯỜNG LỰC – KIM LOẠI – MICA – GỖ – HIFLEX – COMPACT

CHỮ MICA DỰNG NỔICHỮ MICA HÚT NỔI – CHỮ ALU DỰNG NỔI – CHỮ KIM LOẠI INOX DỰNG NỔI

THIẾT KẾ – THI CÔNG HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO: HIFLEXMICAMICA HÚT NỔIALUTRANH ĐIỆN MICA DẪN SÁNG

THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT: QUÁN CAFESHOP THỜI TRANGSHOWROOMVÁCH NGĂN CNCSẢN XUẤT BÀN GHẾ TỦ KỆ NỘI THẤT SẮT MỸ THUẬT

TRANG TRÍ GIAN HÀNG HỘI CHỢPANO QUẢNG CÁO LED NGOÀI TRỜI

IN ẤN QUẢNG CÁO: HIFLEXPP – DECAL – FILM – BẠT HIFLEX 2 MẶT – GIA CÔNG QUẢNG CÁO CNC – LASER

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO PHƯỚC TIẾN

85 Hàm Nghi, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.   0905.801.195  –  02363.826.514

qcphuoctien@gmail.com    CTY TNHH MTV QUẢNG CÁO PHƯỚC TIẾN    https://phuoctien.com.vn

Những Mẫu Hộp Đèn Quảng Cáo Đẹp

Tin Tức

ĐỐI TÁC