IN ẤN BẠT HIFLEX 2 MẶT TẠI ĐÀ NẴNG

IN ẤN BẠT HIFLEX 2 MẶT TẠI ĐÀ NẴNG.

In bạt hiflex 2 mặt là phương pháp in bạt ở 2 bề mặt của bạt hiflex. Tạo nên những tấm hiflex có hình ảnh rực rỡ, sắc nét chống chịu được với điều kiện môi trường. Bạt hiflex 2 mặt khá kén khách hàng vì chi phí tương đối cao nên phù hợp với chuỗi thương hiệu lớn.

Công nghệ In bạt hiflex 2 mặt như thế nào?

Bề mặt trước của tấm bạt hiflex được in bằng máy in hiflex bằng công nghệ mực chống nắng. Chịu được tác động của thời tiết khoảng 1 năm. Điểm đặc biệt đó là mặt phía sau của tấm bạt hiflex được in 1 lớp mực dầu. Có độ đậm đà và độ phân giải tương tự như lớp mực phía trước.

Độ hoàn hảo của tấm bạt hiflex 2 mặt được biểu trưng bằng các chi tiết của mặt sau. Được in giống hoàn toàn với các chi tiết của mặt phía trước. Dưới tác động của môi trường như nắng, mưa, khí hậu nóng ẩm. Sẽ làm cho lớp mực mặt trước bị phai đi. Nhưng với lớp mực đặc biệt ở mặt sau làm cho tấm bạt hiflex màu sắc vẫn rực rỡ. Tươi mới khi được chiếu sáng vào ban đêm.

Nhu cầu của bạn khi sử dụng dịch vụ in bạt hiflex2 mặt.

Nếu thương hiệu của bạn cần được quảng bá vào ban đêm. Ban muốn thương hiệu được thể hiện một cách sống động rực rỡ. Đặc biệt thương hiệu của công ty bạn là những thương hiệu lớn. Việc đầu tư làm hệ thống biển quảng cáo cho hệ thống nhà phân phối hay đại lý của mình một cách đồng bộ. Công nghệ in bạt 2 mặt có thể sử dụng làm hộp đèn quảng cáo cao cấp đáp ứng tốt các nhu cầu của những thương hiệu lớn.

IN BẠT 2 MẶT DUY NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG

"IN BẠT HIFLEX 2 MẶT" – "DUY NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG"Tại sao hộp đèn in hiflex ban đêm khi bật lên vẫn giữ nguyên màu sắc đậm đà, tươi mới???- Đó là vì Công ty Quảng Cáo Cộng Sức JSC đã áp dụng giải pháp "in 2 mặt trái phải như nhau". Call: 0916 205 929 (Đông) để biết thêm chi tiết

Posted by Dịch vụ quảng cáo in ấn CNC laser Đà Nẵng on Saturday, 23 December 2017

Mọi thông tin về việc đặt hàng vui lòng gọi cho hotline của thiết kế công ty chúng tôi, anh ấy am hiểu về chất liệu quảng cáo, chất liệu in, am hiểu về thi công nên có thể tư vấn cho quý khách hàng những gì đẹp nhất, anh Thường – 0932.400.195

Dịch vụ & Sản phẩm của công ty quảng cáo Phước Tiến

THIẾT KẾ – THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO: ALU – KÍNH CƯỜNG LỰC – KIM LOẠI – MICA – GỖ – HIFLEX – COMPACT

CHỮ MICA DỰNG NỔICHỮ MICA HÚT NỔI – CHỮ ALU DỰNG NỔI – CHỮ KIM LOẠI INOX DỰNG NỔI

THIẾT KẾ – THI CÔNG HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO: HIFLEXMICAMICA HÚT NỔIALUTRANH ĐIỆN MICA DẪN SÁNG

THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT: QUÁN CAFESHOP THỜI TRANGSHOWROOMVÁCH NGĂN CNCSẢN XUẤT BÀN GHẾ TỦ KỆ NỘI THẤT SẮT MỸ THUẬT

TRANG TRÍ GIAN HÀNG HỘI CHỢPANO QUẢNG CÁO LED NGOÀI TRỜI

IN ẤN QUẢNG CÁO: HIFLEXPP – DECAL – FILM – BẠT HIFLEX 2 MẶT – GIA CÔNG QUẢNG CÁO CNC – LASER

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO PHƯỚC TIẾN

85 Hàm Nghi, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.   0905.801.195  –  02363.826.514

qcphuoctien@gmail.com    CTY TNHH MTV QUẢNG CÁO PHƯỚC TIẾN    https://phuoctien.com.vn

IN ẤN QUẢNG CÁO Phước Tiến

Tin Tức

ĐỐI TÁC